chính sách vận chuyển

Khách hàng có thể tới của hàng để lựa chọn, nghe tư vấn và mua sản phẩm online

ĐỐI VỚI BỘ/ CASE MÁY TÍNH.

- Free ship  trong nội thành Hà Nội. Đến nơi nhận hàng kiểm tra mới thanh toán tiền

- Giao hàng đi các tỉnh, áp dụng hình thức gửi xe khách, hoặc đơn vị chuyên vận chuyển phát nhanh, Khách hàng nhận hàng  thanh toán tiền hàng với chi phí vận chuyển cho nhà xe.

- Nếu khách ở các tỉnh chuyển khoản 100% tiền hàng trước. Công ty sẽ miễn phí vận chuyển.( Chỉ áp dụng khách hàng các tỉnh phía bắc).

 ĐỐI VỚI LINH KIỆN LẺ

-Giao hàng bằng đơn vị vận chuyển,  Khách hàng thanh toán tiền hàng + chi phí  vận chuyển cho đơn vị vận chuyển

-Giao hàng đi các tỉnh, áp dụng gửi hàng qua bưu điện, hoặc gửi xe khách. Khách hàng thanh toán tiền hàng + chi phí cho bên vận chuyển.

- Đối với khách hàng vượt quá khoảng cách quy định từ ( nội Thành Hà Nội ) trở lên, áp dụng phương thức gửi xe khách (khách hàng chọn xe để gửi) hoặc chuyển phát nhanh, khách hàng thanh toán phí vận chuyển cho bên giao hàng.

- Điều kiện vận chuyển hàng đối với đơn hàng ngoại tỉnh bên mua hàng phải chịu phí nhà xe, hoặc dịch vụ vận chuyển bên ngoài ) bên Vận chuyển thứ 3 ) nếu có

Thời gian áp dụng:

- Tất cả những ngày trong tuần. 

- Tất cả những ngày trong năm (trừ dịp lễ tết âm lich) - Đội ngủ nhân viên của chúng tôi luôn nỗ lực và làm việc không ngừng để mang lại giá trị tốt nhất cho Khách hàng.

Phạm vi giao hàng:

- Giao hàng trên toàn quốc với phương châm "Giao hàng nhanh chóng".

- Với những quận trên địa bàn thành phố, Hoàng Hà giao hàng tới tận nơi cho khách hàng. Thòi gian nhận hàng sau khi đặt hàng 1-2 tiếng nội thành Hà Nội

Nội Thành Hà Nội  miễn phí giao hàng (nếu mua trọn bộ máy)

Ngoại thành tính phí giao hàng 

- Với những khu vực ở xa, Hoàng Hà sẽ gửi hàng cho bên giao hàng thứ 3 chuyện tới tận nơi cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Thòi gian nhận hàng sau khi đặt hàng 1-4 ngày Ngoại tỉnh , tùy vị trí địa lý

Đóng gói và giao hàng ở xa:

Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài (bên vận chuyển thứ 3), để an toàn cho hàng hóa của quí khách, Viettel Port sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng kèm theo biện pháp chống va đập trong thùng hàng.

Xử lý giao hàng trễ cam kết:

Đơn hàng trễ cam kết là đơn hàng đã được giao thành công và thời gian giao hàng (tính từ thời điểm đặt hàng đến thời điểm khách hàng nhận).

- Các trường hợp không được tính là lỗi từ phía đơn vị vận chuyển như: Đơn hàng bị huỷ hoặc từ chối nhận hàng, khách hàng không cung cấp chính xác và đầy đủ địa chỉ giao hàng và số điện thoại liên lạc, khách hàng không sẵn sàng để nhận hàng vào thời điểm giao Hoàng Hà đã giao hàng đúng hẹn theo cam kết.

- Những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, tai nạn giao thông, gián đoạn mạng lưới giao thông, đứt cáp, hệ thống bị tấn công,... thì Hoàng Hà sẽ làm mọi thứ tốt nhất để Khách hàng không phải đợi lâu.

- Các trường hợp khác: Trong trường hợp xảy ra sự cố phức tạp hơn,Hoàng Hà bảo đảm quyền lợi lớn nhất thuộc về khách hàng. 

- Mọi thắc mắc liên hệ  Hotline 0988 592 692