Quy Đinh & Chính Sách

I- Cam kết bảo hành của  Hoàng Hà Computer

Khi mua bất kể hàng hoá gì của Hoàng Hà conputer bạn đều có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo hành sản phẩm. Xin các bạn vui lòng tham khảo các cam kết bảo hành của Hoàng Hà Computer:

1. Hàng phải nguyên tem không bị vỡ tem hoặc có dấu hiệu tẩy xoá. Hàng nguyên vẹn,không bị rơi,vỡ,va đập vật lý,thiên tai gây ra, hoặc sử dụng không đúng qui cách...

2. Máy tính Hoàng Hà Bảo Hành 1 đổi 1 trong suốt quá trình bảo hành, Bảo hành siêu tốc không quá 10 phút làm việc, hết hàng đổi  sang sản phẩm tương đương hoặc hoàn lại tiền  100% cho khách hàng,

- Tem bảo hành dược ghi bảo hành đến ngày tháng được ghi, dánh dấu trên tem, Tuỳ theo sảm phẩm sẽ có bảo hành từ 1-3-6-12  và 36 tháng có chi tiết Bảo hành trên sản phẩm

3. Chế độ đổi trả không mât phí, trong 3 ngày đầu khách hàng sử dụng Nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm có thể đổi các lên sản phẩm cao hơn để phù hợp nhu cầu mà không phải trả bất kì chi phí nào.

4- Đối với các khách hàng có đăng ký dịch vụ bảo hành tại nơi sử dụng:

* Khi có bất cứ trục trặc gì về máy tính, trong vòng 2h kể từ khi nhận được thông báo chúng tôi sẽ có mặt để khắc phục sự cố. Trong trường hợp ngoài thời gian làm việc, chúng tôi sẽ khắc phục ngay vào đầu giờ của buổi làm việc tiếp theo.

* Tất cả các thiết bị sẽ được khắc phục ngay tại chỗ, trường hợp không thể sửa chữa được, chúng tôi sẽ có ngay thiết bị khác để quí khách sử dụng tạm thời.

5. Đặc biệt:Máy tính Hoàng Hà còn cam kết sẽ BẢO HÀNH CẢ TRONG TRƯỜNG HỢP THIẾT BỊ, BỊ CHÁY, NỔ IC. Mặc dù như các bạn đã biết (theo qui chế bảo hành ở Việt Nam & trên Thế giới) là trong trường hợp này Hoàng Hà computer sẽ không được các nhà cung cấp & các hãng chấp nhận bảo hành. Thế nhưng Hoàng Hà Computer vẫn hỗ trợ các khách hàng của mình một cách tối đa có thể nhằm khẳng định sự vượt trội về Chất lượng dịch vụ của Hoàng Hà Computer.

Một vài lưu ý về các cam kết này:

* Những thiết bị mang đến bảo hành phải có đầy đủ điều kiện để được bảo hành theo qui chế bảo hành của Hoàng Hà computer.

* Trong trường hợp thiết bị hỏng của quí khách không thể sửa chữa được mà không còn mua được trên thị trường thì chúng tôi sẽ đổi cho quí khách thiết bị khác hoàn toàn tương đương với thiết bị hỏng nhưng ở tình trạng hoạt động tốt. Trường hợp quí khách chưa ưng ý với thiết bị thay thế tương đương thì chúng tôi sẽ nhập lại theo giá thoả thuận giữa hai bên.

II- Chính sách ưu đãi dành cho các khách hàng mua trọn bộ linh kiện của Hoàng Hà Computer:

* Được miễn phí công lắp ráp, cài đặt thiết bị.

* Được kiểm tra, bảo dưỡng, khắc phục sự cố định kỳ   

* Được hưởng các chính sách khuyến mãi đặc biệt dành cho các khách hàng mua trọn bộ linh kiện (mỗi thời điểm, Hoàng Hà Computer có các chương trình khuyến mãi khác nhau).

III- Chính sách ưu đãi dành cho bất kể khách hàng nào đến với Hoàng Hà Computer:

* Vào tất cả các ngày trong tuần,  máy tính Hoàng Hà sẽ tổ chức bảo trì, bảo dưỡng, cài đặt phần mềm... miễn phí cho tất cả các khách hàng có nhu cầu (kể cả những máy tính, thiết bị không phải do Hoàng Hà Computer cung cấp)

* Nếu bạn có bất cứ vấn đề gì, câu hỏi nào... trong việc sử dụng máy tính của bạn, nhân viên kỹ thuật của Hoàng Computer sẽ tư vấn, giải đáp tận tình (hoàn toàn miễn phí) cho các bạn (kể cả những máy tính, thiết bị không phải do Hoàng Hà Computer cung cấp).

IV- Qui định bảo hành và bảo trì của Hoàng Hà Computer: 

(Xin quí khách vui lòng đọc kỹ điều kiện bảo hành này ngay khi mua hàng)

1- Bảo hành:

* Bảo hành thiết bị tin học là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất

2.Qui định về bảo hành:

* Thiết bị được bảo hành miễn phí nếu thiết bị đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, thiết bị được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên phiếu và theo quy định của từng hãng sản xuất tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.

* Có phiếu (sổ) bảo hành và tem bảo hành của công ty trên thiết bị.

3. Những trường hợp không được bảo hành:

* Thiết bị hết thời hạn bảo hành.

* Số mã vạch trên thiết bị không xác định được hoặc sai so với sổ bảo hành.

* Các loại thiết bị như pin cmos, cable, nắn dòng, công tắc nguồn, đèn tín hiệu, tai nghe theo thiết bị, quạt trên thiết bị, hoặc thiết bị do quạt bị hỏng gây ra cháy nổ.

* Các phần mềm cung cấp miễn phí kèm theo máy.

* Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên Hoàng Hà Computer.

* Thiết bị hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định, cháy nổ hoặc con nguời làm hỏng.

* Hư hỏng đối các trường hợp riêng như CPU cong hoặc gãy chân. Ổ cứng nứt, vỡ IDE, cháy nổ, rơi móp méo, mờ chữ trên lưng ổ, bong tem bạc, mạch hoen rỉ oxy hoá.

* Phiếu (sổ) bảo hành, tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc).

.* Bảo hành không bao gồm vận chuyển hàng và giao hàng.

4. Bảo trì

* Bảo trì, bảo dưỡng là: Bao gồm lau chùi máy tính, quét virus, cài đặt các chương trình, sửa chữa những hỏng hóc nhỏ có thể sửa được (không bao gồm thay thế thiết bị).

V. Bảo hành & bảo trì:

* Nếu trong hợp đồng, biên bản bàn giao, phiếu bảo hành không ghi thoả thuận bảo hành tại địa chỉ khách hàng đã đăng ký, thì tất cả các thiết bị đều được bảo hành tại trung tâm bảo hành của Hoàng Hà (địa chỉ và số điện thoại ở cuối trang).

VI. Thắc mắc, khiếu nại về vấn đề bảo hành:

* Mọi thắc về bảo hành xin liên hệ Hotline 0988 592 692 - 0969 428 166 ( Mr: Thái)

* Địa chỉ  Số 2 Ngõ 93 Tô Vĩnh Diện , Thanh Xuân, Hà Nội 

Thời gian: Từ thứ 2 đến thứ 7. Sáng (8h – 11h30), chiều (13h30 – 17h30).
Với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên đầu, Hoàng Hà computer luôn cố gắng đem đến cho bạn những dịch vụ, trải nghiệm tốt nhất.

 - xem bản đồ đường đi