Góc tư vấn

Hiện nay Khi mà cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra ở hầu hết các nước thì việc sắm cho mình một bộ máy tính là nhu cầu thiết yếu đối với mối cá nhân . Nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để mua một bộ máy tính mới . Chính vì thế việc mua  một bộ máy tính cũ sẽ tuết kiệm được một khoản ..
Vga cũ ( card màn hình cũ ) giá rẻ Nên hay không mua một chiếc vga cũ -Hiện nay việc bỏ tiền ra mua một chiếc card  đồ họa cũ đã khá phổ biến đối với những người đam mê công nghệ vậy nên Hoàng hà computer xin đưa ra một số lợi ích từ việc mua vga cũ - Hầu hết linh kiện cũ đều được thải ra ..
Để chọn mua được nhưng linh kiện máy tính tốt nhất không phải là điều đơn giản ai cũng có thể làm nhưng không phải là không thể  Hoàng Hà Computer xin giới thiệu cách chọn mua và kiểm tra linh kiện máy tính cũ  Kiểm tra mainboard cũ   Mainboard là một linh kiện tiềm ẩn khá nhiều rủi ro khi mua ..
Linh kiện máy tính cũ – Những diều cần biết khi mua linh kiện máy tính cũ 0973 956 316 Hiện nay trên thj trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp máy tính cũ  tại Hà Nội . Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ cung cấp máy tính cũ giá rẻ di kèm với uy tín chất lượng là điều khiến khách hàng  luôn phải ..
Bạn đang có nhu cầu cần mua một chiếc máy tính để làm việc, lướt web, xem phim nhưng lại không đủ tiền để rinh một em máy tính mới. Vậy thay vì mua máy tính mới, bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy tính cũ.
Cấu hình chơi game PUBG hot nhất hiện nay   PUBG hiện đang là một trong những game hot nhất hiện nay Lấy bối cảnh ở trên một hònđảo hoang rộng 64 km2, người chơi sẽ phải chiến đấu với tất cả những người chơi khác để giành giật những hòm tiếp tế và vũ khí. Những hòm tiếp tế và vũ khí này sẽ xuất ..
Mua Laptop cũ tại nhà giá cao 0973 956 316   Chúng tôi nhận thu mua tất cả các dòng laptop phổ biến hiện nay: Acer, Asus, Dell, Hp,   Lenovo, IBM, GateWay, Toshiba, Samsung, Sony, Macbook….. từ đời cũ đến đời cao cấp nhất. Thu mua laptop cũ giá cao nguyên seal, chưa qua sử dụng,laptop cũ hỏng, ..
Đia chỉ Bán VGA ( Card Màn hình ) cũ uy ín tại hà nội Nói đến vga ( car màn hình) thì không một gam thủ hay các kiến trúc sư nào là không biết, nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để mua một chiếc vga mới, nhất lại là các game thủ lại còn đang là sinh viên học sinh khả năng tài chính còn eo hẹp ..