Góc tư vấn

Cấu Hình Máy Tính Chạy 20 - 30 Giả Lập Nox Player Hoàng hà computer  xin giới thiệu đên quý khách hàng những vấn đề cần lưu ý khi lựa chọn một cấu hình  chạy giả lập NOX   tối ưu nhất
Tư vấn xây dựng cấu hình Máy Tính chơi game , Render , đồ họa , 3d max ... Hầu hết quý khách hàng  không biết qua nhiều về phần cứng máy tính  khi muốn xây dựng một  cấu hình làm phim, Render video , vẽ đồ họa  hay thậm chí chỉ là chơi game  thì đều rất hoang mang khi lựa chọ cho mình một cấu hình ..
Hoàng Hà computer xin giới thiệu các bạn về những phím tắt trên bàn phím máy tính giúp hỗ trợ tốt nhất khi sử dụng máy tính laptop Các phím tắt trên bàn phím máy tính  Ctrl + a - chọn tất cả Ctrl + b - in đậm Ctrl + c - sao chép Ctrl + D - mở hộp thoại định dạng font chữ Ctrl + F - tìm kiếm Ctrl ..
CÁCH PHÂN BIỆT CPU BOX VÀ CPU TRAY HOÀNG HÀ COMPUTER  Phân biệt CPU hàng Box và hàng Tray Trước tiên cụm từ hàng box và hàng Tray ám chỉ CPU ( thường được nhắc đến nhiều nhất ). Và hiện tại có hai nhà sản xuất CPU lớn nhất thế giới hiện nay là Intel và AMD. Ở đây chúng ta chỉ nhắc đến Intel và ..
Hiện nay Khi mà cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra ở hầu hết các nước thì việc sắm cho mình một bộ máy tính là nhu cầu thiết yếu đối với mối cá nhân . Nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để mua một bộ máy tính mới . Chính vì thế việc mua  một bộ máy tính cũ sẽ tuết kiệm được một khoản ..
Vga cũ ( card màn hình cũ ) giá rẻ Nên hay không mua một chiếc vga cũ -Hiện nay việc bỏ tiền ra mua một chiếc card  đồ họa cũ đã khá phổ biến đối với những người đam mê công nghệ vậy nên Hoàng hà computer xin đưa ra một số lợi ích từ việc mua vga cũ - Hầu hết linh kiện cũ đều được thải ra ..
Để chọn mua được nhưng linh kiện máy tính tốt nhất không phải là điều đơn giản ai cũng có thể làm nhưng không phải là không thể  Hoàng Hà Computer xin giới thiệu cách chọn mua và kiểm tra linh kiện máy tính cũ  Kiểm tra mainboard cũ   Mainboard là một linh kiện tiềm ẩn khá nhiều rủi ro khi mua ..
Linh kiện máy tính cũ – Những diều cần biết khi mua linh kiện máy tính cũ 0973 956 316 Hiện nay trên thj trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp máy tính cũ  tại Hà Nội . Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ cung cấp máy tính cũ giá rẻ di kèm với uy tín chất lượng là điều khiến khách hàng  luôn phải ..