Dịch vụ

Tình hình dịch bênh Covid 19 đang diễn biến hết sức phức tạp  vậy nên  Bộ Giáo Dục và Đào Tạo đã đưa ra giải pháp học tập online giành cho học sinh . Chính vì vậy  mỗi gia đình đều phải  đầu tư cho các con 1 bộ máy tính để phục vụ học tập . Hoàng Hà Computer xin giới thiệu cấu hình bộ máy tính  với ..
Kể cả với cấu hình yêu cầu fo4 cũng được coi là khá dễ thở vì hiện nay có nhiều tựa game có cấu hình tối thiểu ngang bằng với cấu hình yêu cầu fo4 trên đây. Và mức giá để build một PC có cấu hình như trên cũng không quá đắt. Như vậy với hai cấu hình fo4 nêu trên thì chắc chắn với những laptop hay ..
PUBG là gì? Đầu tiên, chúng ta cần đi tìm hiểu xem PUBG nghĩa là gì? và nó ra đời như thế nào Giới thiệu PUBG HAY PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS là một game bắn súng thuộc dòng Game FPS thuộc thể loại game sinh tồn đấu trường sinh tử.   PUBG  được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 4/2017 bởi PUBG ..
Hoàng Hà Computer từ lâu đã nổi tiếng là một nơi chuyên mua bán trao đổi linh kiện máy tính cũ - Mới uy tín tại Hà Nội. Các loại Main, cpu  ( chíp ) cũ  , ổ cứng cũ … đều có tại Hoàng hà Computer. Ngoài ra hoàng hà computer cũng thu mua ổ cứng cũ, chíp cũ máy tính, ram máy tính, laptop cũ nếu như ..
11 Cấu hình máy tính chơi game ,Đồ hoạ  Hot Nhất 2021 Cấu hình máy tính Chơi game đồ họa dành  cho dân chuyên nghiệp  ( cập nhật năm 2021 )     Chơi Game Đồ họa  là một nghề hái ra tiền trong năm 2021 thời đại 4.0 dù bạn có làm trong lĩnh vực nào ( Streamer, Live streamer Game, Đồ họa viên quảng ..
Màn hình máy tính cũ Tại Hà Nội Giá chỉ 500k Hiện nay, trên thị trường toàn quốc nói chung và Hà Nội nói riêng có rất nhiều người chọn mua linh kiện máy tính cũ bởi giá thành rẻ lại vẫn đáp ứng được nhu cầu trong đấy Màn hình máy tính cũ được mọi người quan tâm nhiều hơn bởi vì chênh lệch khá ..
Tổng Hợp linh kiện máy tính cũ  giá rẻ các hãng Gigabyte, MSI, ASUS, FOXCOM, ASROCK....... Đủ chủng loại từ thấp đến cao Sản phẩm linh kiện máy tính cũ tại Hoàng Hà đa dạng về sản phẩm, mẫu mã, hãng sản xuất và đa số tất cả đều là sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất trên thị trường Hà Nội. Nguyên bản ..